Những lý do nên trải nghiệm game Anger Of Stick 5

Hàng trăm triệu lượt tải về đã chứng minh sức nóng của Anger Of Stick 5, tựa game người que chiến đấu thú vị, có bối cảnh ấn tượng và lối chơi độc đáo. Bạn cùng lấy link tải Anger Of Stick 5 Apk từ TrumGameMod trong bài viết sau và tìm hiểu những thông tin không phải ai cũng biết về trò chơi chiến đấu chiến lược hấp dẫn này nhé.

Review Anger Of Stick 5 – lý do thực sự nhiều người chơi Anger Of Stick 5

Anger Of Stick 5 và Slayer Legend đều là những game chiến đấu, chiến lược và hành động được xem là xu hướng, nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Khác với Slayer Legend, đồ họa của Anger Of Stick 5 mang đậm phong cách stickman (người que) với thiết kế tối giản, nhưng điều đáng nói, lối chơi, cốt truyện của game lại vô cùng đặc sắc.

gameAngerOfStick2

Trong Anger Of Stick 5, bạn sẽ hóa thân thành chiến binh người que chiến đấu với những kẻ độc ác để giải cứu nạn nhân và giải cứu thành phố. Bối cảnh của game Anger Of Stick 5 zombie là một thành phố yên bình bắt đầu xuất hiện những vụ bắt cóc người để làm thí nghiệm, nhiều người dân lương thiện bị biến thành zombies, sau đó quay về tàn phá thành phố, giết hại những người khác. Nhóm chiến binh người que của bạn sẽ bắt đầu hành động giải cứu con tin, tiêu diệt kẻ thù – Anger Of Stick 5 Mod cho phép bạn lập nhóm với tối đa 6 đồng minh, mỗi trận đấu sẽ có 3 hoặc 4 người cùng kề vai sát cánh.

Có nhiều lý do để mọi người chọn tải và chơi Anger Of Stick 5 zombie nhưng những nguyên nhân sau đây được cho là chiếm phần lớn lý do:

– Về cốt truyện, lối chơi: Anger Of Stick 5 không giống như nhiều trò chơi chiến đấu chỉ tập trung vào thao tác, câu chuyện trong game của Anger Of Stick 5 cực kỳ có tính gợi mở và giúp người chơi hiểu rõ vì sao họ chiến đấu, có thể chiến đấu bằng các vũ khí và kỹ năng gì. Hệ thống vũ khí của game tương đối đa dạng, bạn có thể dùng súng, khiên, dao, kiếm, chiến đấu một mình hoặc theo nhóm,… rất kích thích và mới mẻ.

– Đồ họa stickman đặc trưng của Anger Of Stick 5: Những ai yêu thích game người que đều sẽ thích đồ họa của Anger Of Stick 5 – nhân vật không được trau chuốt từng chi tiết nhưng hành động, hiệu ứng, biểu cảm vẫn rất sinh động.

– Cảm giác trở thành anh hùng trong Anger Of Stick 5: Bạn không chiến đấu vì những điều vô nghĩa trong Anger Of Stick 5, bạn đang nỗ lực để làm điều tốt, trả lại tự do cho con tin và tìm lại hòa bình cho thành phố.

gameAngerOfStick

Mẹo hay chơi Anger Of Stick 5 Apk dễ thắng cho người mới

1. Kỹ năng Đá và Đấm

Trong Anger of Stick 5, đá là cách tốt nhất để tấn công kẻ thù nếu bạn không sử dụng vũ khí, thao tác này an toàn, ít rủi ro và ít phải nhận sát thương của kẻ thù vì nó có tầm tấn công xa hơn. Những cú đấm kết hợp với đá (dậm chân và đá liên tục) sẽ đạt hiệu quả tốt nhất trong Anger of Stick 5.

2. Dậm chân

Người mới chơi Anger of Stick 5 Apk có thể không hiểu vì sao khi thao tác chiến đấu trong game lại phải chú ý dậm chân. Thực tế, có tới 2 kịch bản tốt nhất về thời điểm sử dụng kỹ năng dậm chân trong game, cụ thể như sau:

– Khi phá hủy đồ vật: Việc phá hủy đồ vật bằng cách giẫm lên chúng sẽ nhanh hơn nhiều, tuy nhiên không phải đồ vật nào cũng có thể dẫm lên, bạn cần chú ý các thông tin liên quan trong Anger of Stick 5.

– Dậm chân để kết liễu kẻ thù: Sử dụng cú đá làm đòn tấn công chính của bạn có thể thiết lập cho cú dậm chân như một đòn kết liễu. Khi bạn dậm một kẻ thù đặc biệt có HP cao, chúng sẽ không thể nhanh chóng đứng vững trở lại và bạn có thể dậm nhiều lần cho đến khi kẻ thù bị tiêu diệt.

3. Cân nhắc khi dùng đá quý

Trong Anger of Stick 5, đá quý là một tài nguyên quan trọng và bạn chỉ nên sử dụng đá quý của mình để nâng cấp nhân vật stickman. Ngoài ra, tải Anger of Stick 5 Apk từ TrumGameMod – phiên bản Anger of Stick 5 Mod full tiền, vàng, kim cương và bất tử cũng là một lựa chọn lý tưởng để đánh đâu thắng đó.

Kết luận

Ở Anger of Stick 5 tồn tại nhiều điểm hấp dẫn thu hút người chơi, đặc biệt là lối chơi vui và trải nghiệm tổng thể hoàn hảo kết hợp giữa tư duy, chiến đấu. Tải Anger of Stick 5 về từ TrumGameMod và bắt đầu ngay những màn chiến đấu khốc liệt!