Tổng quan về vay online nhanh an toàn và chất lượng

Khác với trước kia, để vay được tiền bạn cần phải đến trực tiếp các ngân hàng, những địa chỉ vay tiền uy tín và chuẩn bị hồ sơ mới có thể vay tiền. Tuy nhiên ngày nay việc đó trở nên đơn giản hơn với vay semmo.

Hệ thống vay semmo là gì?

Vay semmo là một trong những hệ thống vay tiền trực tuyến được cấp giấy phép kinh doanh, hoạt động hợp pháp từ 27/02/2019. Đây là một trong những hệ thống được phát triển và quản lý bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

Vay online nhanh là hình thức vay như nào?
Vay online nhanh là hình thức vay như nào?

Vay semmo là một trong những hệ thống vay vô cùng nhiệt tình khi hoạt mở cửa từ 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần để phục vụ người vay một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Hướng dẫn đăng ký vay online nhanh chóng và an toàn

Hiện nay semmo hỗ trợ vay cho với hạn mức từ 100.000 đồng đến 20 triệu đồng với lãi suất hàng tháng vô cùng thấp chỉ từ 1.523%/tháng. Đối với những khách hàng mới tham gia vay lần đầu tại đây sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% tối đa lên tới 4 triệu đồng. 

Thông thường thời gian vay hiện nay của semmo sẽ từ 7 đến 30 ngày và thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ từ 5 đến 10 phút.

Để có thể đăng ký vay online nhanh bạn cần phải truy cập vào website của semmo hoặc sử dụng ứng dụng của hệ thống. Sau đó bạn cần đăng ký tài khoản nếu chưa có, nếu bạn chưa biết đăng ký thì có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại semmo: Khi truy cập và tiến hành ấn vào đăng ký tài khoản, các thông tin mà hệ thống yêu cầu sẽ hiện lên, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất. Sau khi bạn điền xong những thông tin đó ấn đăng ký vay. Nhân viên của semmo sẽ liên lạc và cung cấp cho bạn mã xác minh. Nhập mã xác minh này của bạn để xác nhận. 
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân: Lúc này bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như tên, số CMND, email, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp. Sau khi đã điền xong thì ấn tiếp tục.
  • Bước 3: Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đang sử dụng để nhân viên của semmo xác nhận.
  • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu ở trên, bạn sẽ phải chờ cho hệ thống xét duyệt và thông báo kết quả về trong vòng 30 phút. Nếu như hồ sơ của bạn được vay senmo xác nhận thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong khoảng 5 phút.

Thanh toán tiền vay khi vay online nhanh như nào?

Hiện nay vay semmo cung cấp cho người vay 4 phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn và trả tiền như sau: 

Thanh toán bằng cách sử dụng tài khoản ảo

Đây là một trong những cách thanh toán được xem là lựa chọn tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng VP Bank, sau đó đăng ký ứng dụng ngân hàng internet banking là có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản áo. Bạn vào ứng dụng VP Bank của mình, chọn ‘Chuyển khoản’ và nhập số tài khoản ảo của bạn và nhấn chuyển tiền.

Các hình thức thanh toán khi vay online nhanh
Các hình thức thanh toán khi vay online nhanh

Nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản internet banking thì bạn mở ứng dụng ngân hàng mà bạn đang dùng nhấn chuyển tiền VPBank và nhập tài khoản ảo của bạn.

Thanh toán tiền vay online nhanh qua ví điện tử momo

Ở cách này bạn cần phải có ứng dụng momo trên thiết bị di động của mình. Truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm từ khóa Senmo trên thành tìm kiếm của ứng dụng. Sau khi đã tìm kiếm được senmo nhập số hợp đồng mà bạn vay trước đó và số tiền cần trả. Cuối cùng chọn tiếp tục và xác nhận để hoàn tất giao dịch. 

Thanh toán qua ngân hàng điện tử

Ở cách này bạn có thể sử dụng ứng dụng internet banking ở bất kỳ ngân hàng nào hiện nay mà không bị bắt buộc phải sử dụng VP Bank. Tuy nhiên khi chuyển khoản theo hình thức này bạn cần phải ghi nội dung chuyển khoản theo yêu cầu trong hợp đồng của vay senmo. 

Sau khi bạn thanh toán xong khoản vay thì lưu lại Phiếu Thu của ngân hàng, trước khi chuyển khoản, bạn cần phải kiểm tra lại kỹ các thông tin chuyển khoản của mình đã đúng hay chưa, tránh những trường hợp nhầm lẫn. 

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Nếu như bạn không sở hữu bất cứ dịch vụ internet banking, tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Bạn có thể thực hiện trả khoản tiền đã vay bằng cách đến trực tiếp các chi nhánh hoặc cây ATM gần nhất để chuyển khoản bằng tiền mặt của bạn. 

Thông tin chuyển khoản trong hình thức này cũng sẽ được ghi theo như yêu cầu của hợp đồng vay trước đó mà bạn đã ký. Ở hình thức này bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ các thông tin gửi cho chính xác nhất tránh sai sót dẫn đến mất tiền oan. 

Lý do nên vay online nhanh tại senmo?

Vay tiền senmo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ các thủ tục vay đơn giản. Chỉ với căn cước công dân và sổ hộ khẩu là bạn đã có thể hoàn thành một hồ sơ vay tiền từ hệ thống. Bên cạnh đó thời gian giải ngân và chuyển tiền cũng vô cùng nhanh chóng, giúp bạn có được khoản tiền mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Những lý do nên chọn vay senmo?
Những lý do nên chọn vay senmo?

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình thức vay online nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Trong đó vay tiền senmon là một trong những hệ thống vay tiền vô cùng uy tín và nhanh chóng mà bạn nên tham khảo.